Tiết kiệm chi phí khi theo đuổi quy trình dưỡng da lâu dài

Nếu là một tín đồ làm đẹp và quan tâm đến việc chăm sóc da, chắn hẳn bạn cũng hiểu rằng đây là khoản đầu tư khá đắt đỏ. Nhưng nếu biết tính toán một chút trong việc mua sắm, bạn vẫn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể!

Sử dụng mẫu sample

Có lẽ ít hay nhiều thì bạn cũng từng trải qua tình huống mua nhầm một sản phẩm không phù hợp với da. Và kết quả là món đồ đó phải bỏ đi, kéo theo số tiền bỏ ra cũng bị lãng phí.

Một số thương hiệu chăm sóc da hiện nay đều có mẫu thử miễn phí, bạn có thể chọn mua những item này để sử dụng thử và theo dõi phản ứng của da trước khi ra quyết định mua fullsize.

Nếu sản phẩm yêu thích của bạn không có loại sample, travel size cũng là một sự thay thế đáng thử.

sample murad

Tìm bản sao giá mềm của sản phẩm bạn muốn mua

Không phải ai cũng có cơ hội dùng thử những sản phẩm chăm sóc da cao cấp. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể trải nghiệm chất lượng tương tự ở những sản phẩm kinh tế hơn.

Nhiều sản phẩm cao cấp hiện nay đã có phiên bản dupe, có nghĩa là chúng cũng có thành phần tương tự, khả năng cải thiện làn da không thua kém nhưng có thể được mua với mức giá trong tầm tay.

Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là tìm mua từ các nguồn có uy tín mà thôi!

Luôn luôn thoa kem chống nắng

Nếu bạn không bảo vệ làn da bằng kem chống nắng, thì dù có tốn kém thế nào để đầu tư cho những sản phẩm kem dưỡng ẩm, huyết thanh, sữa rửa mặt … cũng không thể đảm bảo một làn da trẻ đẹp dài lâu được.

Vì vậy, hãy thoa kem chống nắng mỗi ngày, không những quy trình chăm sóc da của bạn sẽ hiệu quả hơn, mà bạn cũng không cần chi thêm tiền để “chữa trị” những vấn đề da do việc lười thoa kem chống nắng gây ra.

khi-thoa-kem-chong-nang-4249

Săn khuyến mãi

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, thì đây là cách tốt nhất. Có nhiều cách để bạn cập nhật các chương trình khuyến mãi từ các brand nổi tiếng, chẳng hạn như theo dõi fanpage của họ hoặc săn deal từ các trang thương mại điện tử có uy tín.

Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền nhưng vẫn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Hiểu làn da và tối giản quá trình skincare

Không cần thiết phải xây dựng một quy trình chăm sóc da hàng chục bước để có được làn da hoàn hảo. Trên thực tế, việc áp dụng hàng loạt các lớp sản phẩm rất dễ khiến da bí tắc và đối mặt với nhiều vấn đề như mụn và kích ứng.

Bạn cần lắng nghe và hiểu làn da của mình, sau đó mới thiết lập quy trình chăm sóc da phù hợp nhất. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm tiền, mà còn có thể giúp cải thiện làn da của bản thân hiệu quả và an toàn nhất.

xay dung quy trinh duong da

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *